Thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

bar

Địa chỉ: KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hocakoiuonggia1@gmail.com

Thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp
Ngày đăng: 04/05/2022 - 786 Lượt xem

Hồ cá Koi là thứ không thể thiếu khi quyết định bắt đầu nuôi Koi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, mục đích và kinh tế,….sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau từ bể kính cho đến hồ bê tông.

Đam mê cá Koi từ lâu, năm 2019 anh Uông Ngọc Anh (chủ tịch hội thành viên công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN UÔNG GIA) lúc bấy giờ vẫn làm bên mảng dân dụng như thiết kế thi công nhà xưởng, chung cư, nhà ở, khu mua sắm, toàn nhà triển lãm,….tự xây cho mình một hồ Koi, đó là một quá trình sở hữu hoàng loạt thử nghiệm và thiếu sót cho đến đầu năm 2021 anh có được chiếc hồ nuôi Koi vừa ý nhất sau 4 lần tu sửa. Sau những năm miệt mài vừa tìm hiểu vừa chăm sóc Koi. Anh nhận ra, đây là công việc mình thực sự đam mê và thôi thúc anh theo đuổi.

Công ty TNHH Thiết kế xây dựng và Thi công cảnh quan Uông Gia với bề dày kinh nghiệm đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ từ 12m3 đến 1400m3 trên toàn quốc.

Với đội ngũ đa ngành như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, mỹ thuật, công nhân viên đam mê công việc kết hợp.  Đã tạo nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, chặt chẽ trong quá trình thiết kế và thi công. Yếu tố con người là then chốt để tạo nên chất lượng dịch vụ, chính vì thế chuyên môn của từng cá thể trong công ty là thứ luôn được ưu tiên trau dồi.

Nguyên vật liệu thi công hồ cá Koi được nhập đến từ những thương hiệu vượt thời gian mang tầm cỡ quốc gia như Nhựa Bình Minh, Sơn Epoxy, Xi măng Sài Gòn, thép Miền Nam, cát Biên Hòa, đá cảnh nhập Đà Nẵng,….

Dù nuôi Koi trong bể kính hay bê tông, ngoài trời hay trong nhà, thậm chí trên sân thượng, ban công,…đều đem lại những trải nghiệm thú vị khác nhau.

Uông Gia Koi Farm tự tin đưa tới cho khách hàng một ấn phẩm tuyệt vời nhất, khẳng định đẳng cấp cũng như niềm đam mê với cá cảnh nói chung và cá Koi nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của UÔNG GIA

Quý khách hàng vui lòng liên hệ :
•    Văn phòng đại diện : 16B, tổ 42 – KP3A- Trảng Dài – Biên Hòa – Đồng Nai.
•    Điện thoại : Mr. Ngọc Anh 0933 149 719 – Mrs Tuyền 0977 417 195

 

Hotline
Zalo