Một số nguyên tắc thiết kế hồ cá Koi biệt thự

bar

Địa chỉ: KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hocakoiuonggia1@gmail.com

Một số nguyên tắc thiết kế hồ cá Koi biệt thự
Ngày đăng: 20/05/2021 - 776 Lượt xem

Một số nguyên tắc thiết kế hồ cá Koi biệt thự

Thiết kế hồ cá Koi biệt thự hiện đang trở thành xu hướng thiết kế thi công sân vườn được nhiều chủ biệt thự quan tâm. Bên cạnh đó, đây còn được xem là thú vui của các đại gia ở Việt Nam. Hơn nữa, những chú cá Koi xinh xắn với giá trị phong thủy cao được xem như một biểu tượng hóa rồng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và đẳng cấp. Vậy nguyên tắc thiết kế hồ cá Koi nhà phố, biệt thự là gì?

Quy tắc thiết kế hồ cá Koi biệt thự đẹp, hợp phong thủy

Thiết kế xây dựng hồ cá koi phong thủy, thu hút không phải là việc đơn giản mà nó đòi hỏi rất nhiều những nguyên tắc khác nhau. Do đó, không phải ai cũng có thể lên ý tưởng và thiết kế các bản vẽ 2D, 3D, thi công hồ nuôi cá koi đúng chẩn mà không phải là người chuyên môn trong ngành. Dưới đây là một số những nguyên tắc thiết kế hồ cá sân vườn mà bạn cần biết như:

Nguyên tắc thiết kế hồ cá Koi biệt thự, nhà vườn

Mực nước nuôi cá Koi tốt nhất

Đối với thiết kế hồ cá Koi trong nhà mực nước tối thiểu 40 cm còn với thiết kế hồ cá koi ngoài trời tối thiểu là 60 cm. Bên cạnh đó, nước nuôi cá Koi cần phải trong, không có tảo, không có bệnh và pH 7 đến 7,5 là lý tưởng. Ngoài ra, nước cần được tuần hoàn giúp cá di chuyển để phát triển tốt hơn.

Kích thước hồ koi tiêu chuẩn

Đối với kích thước của hồ koi thì bạn có thể tự do trong việc lựa chọn sao cho hình dáng hồ phải đảm bảo hai tiêu chí. Đó chính là:

  • Đảm bảo yếu tố phong thuỷ
  • Phù hợp cảnh quan tổng thể khu vườn nhà bạn.

Vị trí đặt hồ koi phong thủy

Thiết kế hồ Koi sân vườn biệt thự đẹp, phong thủy

Khi bạn lựa chọn chỗ đặt hồ cá Koi bạn cần kỹ càng để đảm bảo tính phong thủy cho hồ cá. Vị trí đặt hồ koi cũng cần lưu ý đảm bảo các yếu tố như phù hợp công năng, cảnh quan và đảm bảo phong thuỷ. Đối với phong thủy bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây:

  • Tả thanh long – hữu bạch hổ. Hồ đặt ở bên trái cửa nhìn ra.
  • Minh đường tụ thuỷ. Hồ phải làm dương về phía trước nhà.

Lắp đặt hồ nuôi cá Koi

Hiện nay, hồ Koi được thiết kế chủ yêu theo dạng lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Bên cạnh đó, mực nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức và chơi đùa với cá koi.

Khi hồ được xây xong bạn hãy ngâm nưới và chuối cây sau đó xả khoản 2-3 lần rồi mới thả cá vào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc Wunmid liều   100g / 200 m3 để khử trùng nước trước sau 24h có sụt khí rồi tiến hành cấy vi sinh có lợi, sau đó 1 ngày bạn có thể thả cá vào hồ.

Trên đây là một số những nguyên tắc mà bạn cần am hiểu khi thiết kế hồ cá Koi cho biệt thự, nhà phố. Việc thiết kế hồ cá sân vườn cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp để đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà do đó Uông Gia chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

 

HÃY CHO CHÚNG TÔI MẢNH ĐẤT TRỐNG - BẠN SẼ NHẬN NHIỀU HƠN MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT 

Uông Gia Koi Farm chuyên:

  1. Thiết kế & Thi công hồ cá Koi – Cảnh quan sân vườn.
  2. Tư vấn & Thi công hệ lọc: Truyền thống; Hiện đại (Drum filter).
  3. Cung cấp: Koi Nhật; Vật tư; Vật liệu lọc; Cám; Thuốc.
  4. Bảo trì, vệ sinh hồ Koi định kỳ.

Địa chỉ kho hàng - Trại cá: 421/73/27 -Kp6- Tân Tiến - Biên Hòa - Đồng Nai

Mrs. Tuyền 0977 417 195 - Mr. Ngọc Anh 0933 149 719

Web: hocakoiuonggia.com

Hotline
Zalo