Cung cấp Koi Nhật

bar

Địa chỉ: KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hocakoiuonggia1@gmail.com

Cung cấp Koi Nhật

Bắt đầu từ đam mê

Bắt đầu từ đam mê

Yêu thích cá Koi rồi trở thành đam mê, 2 vợ chồng nghệ nhân có thâm niên hơn chục năm chăm sóc Koi, khó khăn vẫn tiếp tục đam mê không chùn bước. Đó là duyên với loài quốc ngư Nhật Bản. Cũng là duyên với trại cá Koi Uông Gia tọa lạc tại Số nhà 421/73/27 KP.6, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai,

Xem chi tiết

Cá Koi trong thời đại mới

Cá Koi trong thời đại mới

Bài viết này chú trọng vấn đề phân tích việc nhận xét nhan sắc cá Koi như quan niệm về cái đẹp ở Koi. Các trào lưu nghệ thuật, mỹ thuật, thời trang thường lặp lại một cách tuần hoàn. Theo đó quan niệm mới về cái đẹp định hình lại quan niệm cũ và tạo ra trào lưu mới. Như vậy vẻ đẹp ta hằng yêu thích ở cá Koi là vẻ đẹp như thế nào?

Xem chi tiết

Cá Koi Nhật thuần chủng

Cá Koi Nhật thuần chủng

Theo Wikipedia Cá chép Koi hay cụ thể hơn Cá chép Nishi là một loại cá chép đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong những hồ nhỏ, được nuôi phổ biến tại Nhật Bản. Chúng có quan hệ họ hàng gần với cá vàng và, trên thực tế, kiểu cách nhân giống và nuôi cảnh là khá giống với cách nuôi cá vàng, có lẽ là do các cố gắng của những người nhân giống Nhật Bản trong việc đua với cá vàng. Cá chép Koi và các hoa văn trên cá được người Nhật coi là điềm may mắn.

Xem chi tiết
Hotline
Zalo