Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi đạt ngoài trời đạt chuẩn

bar

Địa chỉ: KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hocakoiuonggia1@gmail.com

Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi đạt ngoài trời đạt chuẩn
Ngày đăng: 19/05/2021 - 786 Lượt xem

Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi đạt chuẩn ngoài trời 

Để thiết kế thi công hồ cá koi đòi hỏi cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi đạt chuẩn bao gồm những bước sau:

Tiểu cảnh hồ cá koi
 • Bước 1: Sau khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng ông Uông Ngọc Anh (chủ tịch hội thành viên) đại diện công ty Uông Gia sẽ xuống địa bàn thi công khảo sát và thu thập thông tin.
 • Bước 2: Thiết kế mặt bằng, 3D dựa trên ý tưởng của khách hàng và tư vấn từ phía Uông Gia về kiểu dáng, kích thước và mẫu tiểu cảnh trong trang trí hồ cá. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi bản vẽ để khách hàng xem xét, chỉnh sửa và thống nhất.
 • Bước 3: Uông Gia gửi khách hàng dự toán chi tiết và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công và thanh toán theo các đợt sau mỗi hạng mục.
 • Bước 5: Nghiệm thu sau mỗi giai đoạn, đúng tiến độ công trình, bàn giao công trình cho khách hàng và đưa vào sử dụng.
 • Bước 6: Uông Gia thực hiện các chính sách bảo trì, bảo dưỡng trong vòng 12 tháng sau khi bàn giao.

Trong suốt quá trình thi công hồ cá Koi - cảnh quan sân vườn cần nên chú trọng về chất lượng, đặc biệt là hệ thống lọc. Bởi hệ thống lọc không hiệu quả có thể dẫn đến tình trạng nước nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển về trọng lượng và màu sắc của Koi.

Một số lưu ý trong thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá koi

Hồ cá koi có tính thẩm mỹ cao và hệ thống lọc đi vào hoạt động tốt thì đòi hỏi cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, với một số lưu ý bạn cần nên quan tâm như:

Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp
 • Phong thủy là một trong những yếu tố hàng đầu cần nên quan tâm khi thiết kế thi công hồ cá koi. Việc thiết kế hồ cá phù hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.
 • Hồ cá koi có độ sâu trung bình từ khoảng 0,8 – 1m, phần đáy hồ có thể thiết kế theo kiểu lòng chảo với độ dốc từ khoảng 30 độ.
 • Cần nên cân nhắc trong việc lựa chọn hệ thống lọc chất lượng để tránh xảy ra tình trạng hư hỏng, đảm bảo được khả năng thoát nước tốt. 

Từ những thông tin trên, hy vọng có thể mang đến cho bạn với các kiến thức cần thiết và bổ ích. Tuy nhiên nếu bạn còn lo lắng và muốn chắc chắn hơn, bạn có thể tìm đến chúng tôi. Uông Gia, công ty chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi cảnh quan sân vườn với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ đa ngành như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, mỹ thuật chuyên nghiệp mang đến cho bạn những thiết kế tinh tế mới lạ là nổi bật, gây ấn tượng cho Qúy khách hàng. Uông Gia luôn là người bạn đồng hành, là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

 

HÃY CHO CHÚNG TÔI MẢNH ĐẤT TRỐNG - BẠN SẼ NHẬN NHIỀU HƠN MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT 

Uông Gia Koi Farm chuyên:

 1. Thiết kế & Thi công hồ cá Koi – Cảnh quan sân vườn.
 2. Tư vấn & Thi công hệ lọc: Truyền thống; Hiện đại (Drum filter).
 3. Cung cấp: Koi Nhật; Vật tư; Vật liệu lọc; Cám; Thuốc.
 4. Bảo trì, vệ sinh hồ Koi định kỳ.

Địa chỉ kho hàng - Trại cá: 421/73/27 -Kp6- Tân Tiến - Biên Hòa - Đồng Nai

Mrs. Tuyền 0977 417 195 - Mr. Ngọc Anh 0933 149 719

Web: hocakoiuonggia.com

Hotline
Zalo