Bí quyết thi công hồ Koi bất bại

bar

Địa chỉ: KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hocakoiuonggia1@gmail.com

Bí quyết thi công hồ Koi bất bại
Ngày đăng: 26/07/2023 - 278 Lượt xem

Hồ nuôi là thứ không thể thiếu khi quyết định bắt đầu nuôi Koi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, mục đích và ngân sách......sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau từ bể kính đến hồ bê tông lớn.

Uông Gia sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để tránh các rủi ro và hạn chế việc cải tạo quá nhiều đối với hồ Koi.

Nuôi trong hồ kính cường lực hay trong hồ bê tông đều có những trải nghiệm thú vị khác nhau. Đôi lúc niềm vui là tự tay cho những chú Koi của mình ăn hàng ngày, háo hức mong chờ Koi mau lớn và dõi theo những thay đổi về họa tiết dù là nhỏ nhất theo thời gian. Mọi mệt mỏi sau một ngày tất bật sẽ được tiêu tan khi ngồi ngắm nhìn dáng vẻ xinh đẹp bơi lội trong dòng nước.

Để kéo dài niềm vui đó trong suốt quá trình chăm sóc Koi điều quan trọng nhất chính là phải tạo ra một môi trường sống tốt, hạn chế phát sinh bệnh tật. Về mặt thẩm mỹ, nguồn nước cũng phải trong sạch để có thể ngắm được cá. Bên cạnh đó, lượng nước trong hồ cũng phải đáp ứng được kể cá khi cá trưởng thành và tăng kích thước. Chúng ta sẽ xét đến 3 yếu tố này đầu tiên:

  1. Koi là loài có tuổi thọ trung bình rất cao.Vì thế khi chọn Koi làm thú cưng đồng nghĩa với việc hãy xác định đây không phải là một sở thích ngắn ngủi trong một hoặc nửa năm và một khi đã quyết định xây hồ thì phải cố gắng đảm bảo chất lượng hồ được duy trì ổn định trong khoảng thời gian càng lâu càng tốt.
  2. Nếu bạn ở căn hộ không có nhiều diện tích thì có thể chọn nuôi cá trong bể trên ban công và hãy thiết kế một bể nuôi tận dụng hết được diện tích cho phép cá có thể phát triển tốt về kích thước.
  3. Hãy xem xét về: vị trí, ngân sách và bảo trì. Mặc dù người ta hay nói “xây nhà 3 lần mới có được một ngôi nhà vừa ý” và cũng có thể liên tưởng câu nói này với việc xây hồ Koi. Có không ít người hối hận vì mới bắt đầu đã xây hồ nhỏ, đến khi cá có kích thước lớn hơn thì lại đập bỏ để xây hồ khác và phải xây sửa nhiều lần để hồ Koi dần lớn hơn. Vậy chẳng phải xây hồ lớn ngay từ ban đầu tốt hơn sao? Mặc dù chi phí xây hồ lớn sẽ tốn kém hơn nhưng đây là phương án dành cho ngôi nhà của mình một hồ Koi vừa ý từ ban đầu.

Tính toán cẩn thận trước khi quyết định và hãy cân nhắc đến cả tiền điện, nước. Lúc xây hồ bạn cũng nên xem xét về yếu tố bảo trì sau này. Nếu có thể hãy lắp đặt một bộ lọc hoàn toàn tư động vì đây là phương pháp dễ quản lý nhật và không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra, xây dựng hồ nuôi trong nhà kiểu hiện đại cũng có những ưu điểm như ngăn bụi bẩn và lá cây rơi vào, giảm chênh lệch nhiệt độ và bảo vệ Koi khỏi hiện tượng mưa axit mà gần đây rất thường gặp.

Để tìm hiểu thêm về các chuỗi dịch vụ của Uông Gia Koi Farm. Quý khách vui lòng liên hệ

Địa chỉ trụ sở: B16, Tổ 42, Kp 3A, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.Địa chỉ kho: khu phố 6, Hẻm Eros place Đồng Khởi, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ kho hàng - Trại cá: 421/73/27 -Kp6- Tân Tiến - Biên Hòa - Đồng Nai

Mrs. Tuyền 0977 417 195 - Mr. Ngọc Anh 0933 149 719

Web: hocakoiuonggia.com

Hotline
Zalo