Dịch vụ bảo trì, vệ sinh hồ cá koi

bar

Địa chỉ: KP3, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hocakoiuonggia1@gmail.com

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh hồ cá koi
Ngày đăng: 05/05/2022 - 915 Lượt xem

Chơi Koi là một bộ môn nghệ thuật ngày càng được nhiều người yêu thích. Ngoài giá trị giải trí, chúng con mang ý nghĩa phong thủy và giá trị kinh tế cao.

Điểm đặc biệt của cá Koi là màu sắc bắt mắt, hoa văn tuyệt mỹ, và đặc biệt chúng rất thân thiện với con người. Là một loài ưa sự sạch sẽ chính vì thế hệ thống lọc nước là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng Koi. Điều này sẽ đảm bảo cho nguồn nước luôn trong - sạch giúp loại bỏ phân cá, tảo có hại, rong rêu, xác bẩn và giúp cho cá Koi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, ngừa bệnh tật và lên màu đẹp hơn.

Tuy nhiên, chúng ta nên kiểm tra định kỳ hoạt động của hệ thống lọc vì hồ cá hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ chất nhờn của cá, rong rêu, thức ăn dư thừa, phân, chất cặn, sinh vật phù du, lá cây,...

Hiện có 2 cách vệ sinh lồng Drum là vệ sinh bằng Vitamin C hoặc vệ sinh bằng axit. Nhưng thường công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN UÔNG GIA vệ sinh lồng Drum bằng axit vì sau khi vệ sinh lồng sạch nhìn mới tinh. 

Hình 1: Anh Uông Ngọc Anh (Chủ tịch hội thành viên công ty) đang xem xét sơ bộ tổng quan hồ cá. Drum (hệ thống lọc nước dành cho hồ koi) (hocakoiuonggia.com)

Hình 2: Ảnh khi chưa vệ sinh lồng Drum ( Drum Filter là thiết bị lọc sạch nước đến 99% cho hồ cá)

Hình 3: Ảnh sau khi đã vệ sinh lồng Drum bằng axit.

  • Khi sử dụng chúng ta nên định kỳ kiểm tra và quan sát hoạt động của máy, quan sát các trình trạng như là tắc nghẽn các ống xả và căn cứ theo tình hình thực tế để vệ sinh cho kịp thời.
  • Khi thấy hồ cá có tình trạng xịt rửa quá nhiều hơn mức bình thường thì chúng ta nên kiểm tra lại mực nước ở trong ngăn nước vào và ngăn nước ra. Mực nước đầu vào thì có thể hạ thấp xuống do các ống vào drum bị tắc. Và mực nước đầu ra thì có thể hạ thấp hơn nhiều so với mực nước đầu vào.
  • Trong những lần kiểm tra định kỳ thì chúng ta có thể căn chỉnh lại phao cảm biến xịt rửa sao cho phù hợp với mực nước hiện tại. Bạn hãy nhớ điều chỉnh drum về chế độ dừng trước khi căn chỉnh nút cảm biến.

Trong gói thiết kế và thi công hồ Koi, công ty TNHH Thiết kế xây dựng và Thi công cảnh quan Uông Giaưu đãi khách hàng bảo trì miễn phí hồ trong vòng 1 năm để tri ân quí khách đã lựa chọn, trao gửi niềm tin cho Uông Gia có cơ hội tạo nên tuyệt phẩm trong ngôi nhà của quí khách.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những gói dịch vụ chất lượng, trọng điểm mà Uông Gia muốn gửi đến quí khách hàng gần xa nếu có nhu cầu bảo trì, vệ sinh hồ cá Koi.

Hình 4: Ảnh hồ cá (Anh Nghĩa - Trị An) sau khi đã hoàn tất dịch vụ bảo trì

khách hàng lựa chọn sử dụng gói dịch vụ nào của UÔNG GIA như Thiết kế thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn, cung cấp thiết bị hỗ trợ cá, cung cấp vật tư xây hồ, thức ăn cho cá, cung cấp cá Nhật thuần chủng hay bảo trì, sửa chữa, vệ sinh hồ cá. Uông Gia đều đem lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo, tuyệt vời nhất trao gửi đến quí khách hàng.

Uông Gia Koi Farm tự tin đưa tới cho quí khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất, khẳng định đẳng cấp cũng như niềm đam mê với cảnh quan nói chung và cá Koi nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của UÔNG GIA

Quý khách hàng vui lòng liên hệ :
•    Văn phòng đại diện : 16B, tổ 42 – KP3A- Trảng Dài – Biên Hòa – Đồng Nai.
•    Điện thoại : Mr. Ngọc Anh 0933 149 719 – Mrs Tuyền 0977 417 195

 

 

 

Hotline
Zalo